Thùng 12 Tô hủ tiếu nam vang (65g/tô)

Mã SP: NBN401

Hủ tiếu Nam Vang là món hủ tiếu do người Việt chế biến thêm tôm, cá được bán đầu tiên ở Nam Vang (là tên phiên âm của Phnôm Pênh), nguyên liệu chính là hủ tiếu dai, nước dùng chính là thịt bằm nhỏ, lòng heo nấu cùng. Sau đó trụng sơ mì với nước […]

158,400
Trọng lượng:

65g/ tô

Đơn vị tính:

12 tô/ thùng

Đóng gói:

12 tô/ thùng(158,400đ/ thùng)

THÊM VÀO GIỎ HÀNG
(Giá trên đã bao gồm 10% VAT)

Hủ tiếu Nam Vang là món hủ tiếu do người Việt chế biến thêm tôm, cá được bán đầu tiên ở Nam Vang (là tên phiên âm của Phnôm Pênh), nguyên liệu chính là hủ tiếu dai, nước dùng chính là thịt bằm nhỏ, lòng heo nấu cùng. Sau đó trụng sơ mì với nước dùng sau đó cho các nguyên liệu phụ vào như giá, hẹ, thịt bằm cùng lòng heo vào. Đây được xem là món ăn ngon sau này được phổ biến thay vì hủ tiếu chỉ với xương thịt truyền thống. Tùy theo khẩu vị của từng người, có thể thay thế lòng heo bằng tôm, cua, mực v.v. nhưng nhất thiết phải có thịt bằm.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7